Sơ lược về quy trình sản xuất của xưởng may THÀNH THỊNH

 

🤝🤝🤝Xưởng May THÀNH THỊNH nhận gia hàng hàng thời trang theo 2 trường hợp: may theo mẫu có sẵn hoặc nhận đặt may sản phẩm theo hình (không có sẵn sản phẩm mẫu)
😍😍😍1. Khách hàng gửi sản phẩm mẫu / hình sản phẩm cần may kèm thông số, chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định và báo giá cho quý khách trong vòng 24 giờ.
2. Sau khi đã đạt được thỏa thuận về giá, Xưởng May THÀNH THỊNH sẽ ra rập & nhận vải mẫu từ khách hàng để tiến hành may mẫu. Mẫu sẽ được điều chỉnh đúng theo yêu cầu của khách hàng trước khi xuống chuyền để gia công hàng loạt.
🚲🚲🚲3. Khi mẫu may xong được duyệt, hai bên tiến hành ký hợp đồng & khách hàng sẽ thanh toán cho Xưởng May THÀNH THỊNH 50% giá trị hợp đồng. Sau khi Xưởng May THÀNH THỊNH tiến hành giao sản phẩm, khách hàng sẽ thanh toán 50% còn lại của giá trị hợp đồng.
👉👉👉Xin quý khách lưu ý:Trong trường quý khách không có sẵn vải thì Xưởng May THÀNH THỊNH sẽ hướng dẫn cho quý khách địa điểm mua vải phù hợp. Với đơn hàng từ 500sp/mẫu trở lên thì Xưởng May THÀNH THỊNH sẽ nhận tìm mua vải giúp quý khách. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0971.632.699 — 0985.822.269 (gặp A Đạt hoặc A Linh) để được tư vấn kỹ hơn ạ.

Không có mô tả ảnh.
II. Quy trình tiếp nhận đơn hàng

1. Nhận đơn hàng:

Bộ phận kinh doanh nhận đơn hàng và tài liệu kỹ thuật từ khách hàng.

Xưởng may làm áo mẫu gửi lại cho khách hàng kiểm tra.

Sản phẩm mẫu được duyệt, khách hàng ký hợp đồng với THÀNH THỊNH .


2. Tổ chức sản xuất:

Phòng kế hoạch nhận nguyên phụ liệu từ khách hàng hoặc tự tìm nguồn nguyên phụ liệu.

Phòng kế hoạch lập kế hoạch sản xuất chuyển xuống các xưởng chuyển khai.

Phòng kỹ thuật lập yêu cầu kỹ thuật và tạo bộ phận cứ nếu cần.

Trưởng ca tiến cùng tổ trưởng tiến hành giải chuyền.

Phòng kỹ thuật kiểm tra, giám sát chất lượng sản phẩm.


3. Kết thúc đơn hàng

Sản phẩm được kiểm tra đạt chất lượng tại KCS xưởng.

Gấp gói theo đúng yêu cầu sản phẩm của khách hàng.

Nhà kho nhận sản phẩm hoàn tất đóng thùng và nhận kế hoạch giao hàng

 

III. Khâu sản xuất

Quy trình sản xuất sản phẩm của Xưởng May THÀNH THỊNH là sản xuất phức tạp kiểu liên tục, sản phẩm được trải qua nhiều giai đoạn kế tiếp nhau. Các mặt hàng mà Công ty sản xuất có nhiều kiểu cách, chủng loại khác nhau. Song tất cả đều phải trải qua các khâu:

1. Khâu chuẩn bị sản xuất : Nguyên liệu phải được kiểm tra đo đếm cẩn thận, chuẩn bị rập, máy móc.


2. Công đoạn chia cắt vải, nguyên phụ liệu:  Các công nhân cẩn thận trải vải và cắt nguyên phụ liệu


3. Công đoạn may: Phần việc chính của những công nhân phụ trách công đoạn này là may các chi tiết, sau đó ủi định hình các chi tiết, cuối cùng là ủi tạo hình và lắp ráp sản phẩm.


4. Công đoạn cuối là hoàn chỉnh sản phẩm: Để đảm bảo sản phẩm được xuất xưởng sạch sẽ, đẹp mắt, phần việc của các công nhân khâu hoàn chỉnh sản phẩm là cẩn thận tẩy vết bẩn trên từng sản phẩm. Sau đó, những bộ đồng phục hay váy áo sẽ được ủi hoàn chỉnh rồi được bao gói và đóng kiện. 

Khách hàng dù trong và ngoài nước luôn đòi hỏi những  sản phẩm chất lượng cao, vì vậy Xưởng May THÀNH THỊNH thường xuyên tái tạo nguồn nhân lực và huấn luyện thường xuyên nhân viên của họ từ việc đào tạo cho công nhân mới đến việc kiểm tra chất lượng sản phẩm, thiết kế, sơ đồ, quản trị, bồi dưỡng chuyền trưởng, tổ trưởng… để nâng cao trình độ chuyên môn của toàn bộ nhân viên. Xưởng May THÀNH THỊNH luôn hi vọng mang tới những bộ trang phục ưng ý nhất đến với quý khách hàng!

Chuyên mục: Tin tức

Xưởng May Thành Thịnh

CHUYỂN GIA CÔNG MAY MẶC, HÀNG XƯỞNG TẬN GỐC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985.822.269