THỜI TRANG TRẺ EM XƯỞNG MAY THÀNH THỊNH

Xưởng may THÀNH THỊNH được thành lập hơn 10 năm nay , với ngành nghề chính là chuyên sản xuất và kinh doanh quần áo may sẵn và sản phẩm chính là sản xuất Bộ trẻ em nam nữ , Quần áo trẻ em nam nữ cho các bé từ 1- 8 tuổi ( 8 – 30 kg ) .

XƯỞNG MAY THÀNH THỊNH

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển , chúng tôi không ngừng cải tiến máy móc trang thiết bị phục vụ sản xuất , đào tạo công nhân viên để nâng cao tay nghề , xây dựng đội ngũ thiết kế mẫu chuyên nghiệp , vì vậy mà mẫu mã sản phẩm của xưởng may ngày càng đa dạng cùng với đó là chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng cao .

Chúng tôi đã xây dựng được hệ thống các đại lý , NPP ở hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước , nhiều khách hàng ở rất xa nhưng cũng đã tìm đến chúng tôi qua sự giới thiệu của bạn bè , người thân để đặt hàng và mua hàng phục vụ công viêc kinh doanh của mình .

XƯỞNG MAY THÀNH THỊNH

Tại sao quý khách hàng gần xa lại đồng hành và gắn bó với xưởng may lâu như vậy ? Là bởi vì chúng tôi thực hiện theo 3 nguyên tắc sau :
1 – Chất lượng sản phẩm tốt : Chúng tôi luôn tâm niệm , chất lượng sản phẩm có tốt mới tạo được chỗ đứng trong lòng khách hàng .
2 – Mẫu mã đa dạng , luôn thay đổi để bắt kịp xu hướng , cập nhật những xu hướng thời trang đang hot nhất thị trường . Tạo ra những mẫu mã bắt mắt , đẹp tạo điều kiện cho hệ thống bán lẻ .
3 – Gía cả hợp lý nhất , cạnh tranh nhất .

XƯỞNG MAY THÀNH THỊNH

Chúng tôi luôn bám sát 3 nguyên tắc này cho nên khi khách hàng đến với chúng tôi , luôn luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm , về mẫu mã cũng như về giá cả . Ngoài ra đội ngũ bán hàng luôn luôn nhiệt tình , vui vẻ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng 24/7 .

Sự tin yêu và ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian hơn 10 năm vừa qua chính là nguồn động viên to lớn để anh em cán bộ công nhân viên xưởng may THÀNH THỊNH ngày càng cố gắng hơn nữa , đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm ngày càng có chất lượng tốt hơn .

 

0985.822.269